NHỮNG HIỂU NHẦM THƯỜNG GẶP KHI ĂN CHẢ CÁ QUẢNG YÊN

Ở bài trước Chả Cá Quảng Yên Đã chia sẻ cách làm món Chả Cá Dai Ngon theo công thức của chúng tôi. Nhưng có một số quý khách hàng có lẽ chưa tiếp cận được với bài viết đó nên vẫn còn nhiều băn khoăn khi ăn món chả cá này. Sau đây tôi xin liệt kê những băn khoăn và sẽ giải thích các băn khoăn đó cho quý vị:

Đầu tiên đó là có nhiều  người thắc mắc sao ăn chả cá quảng yên lại không có sương cá, hay cặn sương cá, gần như ăn nó rất hoàn hảo dẫn tới mọi người nhầm tưởng là chả cá này toàn bột, chứ làm gì có cá. Thắc mắc này là thường thấy nhất.

Trả lời rằng: Chả cá ăn không có sương, mềm, không cặn và sạn thứ nhất là do loại có đem làm chả, Mọi người thường có thói quen so sánh những thứ mới với những điều mình đã biết hay đã dùng qua chứ không hay tự hỏi là tại sao lại như thế nhỉ, hay là họ làm cách nào nhỉ?? . loại cá làm chả cá hiện nay trên thị trường quý vị mua phần lớn là chả cá đồng (cá nước ngọt), cá rô phi là chủ yếu nên trong chả có sương cá là điều đương nhiên, còn chả cá quảng yên được làm từ cá nước mặn, cá từ thiên nhiên và chủ yếu làm từ cá Thu, cá Mối và được chế biến rất kỹ trước khi được đưa vào máy xay nên chả ăn sẽ sạch, không cặn và ngon.

Thứ 2 là mọi người có thắc mắc là tại sao khi ăn chả cá quảng yên nó lại dai, cảm giác rất ngon vậy. Trong chả này có cho thêm phụ gia gì mà được như vậy?

Trả Lời: Câu hỏi này có lẽ nếu bạn nào đã đọc bài ‘Hướng dẫn cách làm chả cá dai ngon’ thì chắc chắn sẽ không thắc mắc. Nên tôi chỉ nói ngắn gọn là do công thức gia truyền hết sức cơ bản của Chả Cá Quảng yên. Ai muốn tìm hiểu thêm thì có thể vào wed: http://chamucquangyen.vn/ để tìm hiểu thêm.

Chúc quý vị lựa chọn được món ăn ưa thích và đảm bảo cho gia đình!!

NHỮNG HIỂU NHẦM THƯỜNG GẶP KHI ĂN CHẢ CÁ QUẢNG YÊN
Rate this post

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *